HomeTiếp thị liên kết

Kiếm tiền online với blog!

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bạn đã nghe nhiều về việc kiếm tiến online chỉ với một blog, vậy điều đó có thật không?

Tôi chắc chắn một điều là, việc viết blog để kiếm tiền là có thật, và bạn có nhiều cách để kiếm tiền từ blog của bạn, và nó còn là nguồn thu nhập thụ động cực kỳ thú vị mà tôi rất thích, và bạn cũng sẽ rất thích, bởi đơn giản chỉ là bạn được làm công việc bạn thích, viết những thứ bạn thích, và bạn có được thu nhập dài dài, nguồn thu nhập mà bạn ít phải động tay, động chân. Nào, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ý tưởng kiếm tiền từ một blog chưa nào?

Viết blog kiếm tiền, một công việc cực kỳ tuyệt vời

Làm thế nào để tôi có thể kiếm tiền online từ việc viết một blog ?

Bạn có thể kiếm tiền bằng một số cách sau.

  • Kiếm tiền từ quảng cáo Adsene
  • Kiếm tiền bằng Affiliate marketing
  • Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm của chính bạn
  • Kiếm tiền bằng cách hợp tác với một số đối tác của bạn
  • Kiếm tiền bằng cách xây dựng website/blog và bán nó đi.

1. Kiếm tiền online từ quảng cáo adsene.

Đây là cách kiếm tiền tương đối dễ, bạn không phải đầu tư nhiều thời gian vào tiềm kiếm, phát triển sản phẩm, công việc chính bạn cần phải làm là tìm ý tưởng, phát triển nội dung của blog, và cung cấp nhiều giá trị cho độc giả, để kéo độc giả và giữ chân độc giả ở lại với blog của bạn.

Bạn có thể hợp tác với google để đặt quảng cáo của họ hoặc hợp tác với mgid.com

2. Kiếm tiền online bằng affiliate

Phương pháp kiếm tiền này có đôi chút phức tạp hơn, bởi bạn cần phải tìm thị trường, tìm sản phẩm từ những nhà cung cấp khác, và quan trọng hơn là bạn phải biết làm marketing cho sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Tuy nhiên lợi nhuận có được từ Affiliate Marketing là rất lớn, có rất nhiều blogger giàu có và nổi tiếng từ công việc này, vậy Affiliate Markting là gì?

Trong tiếng Việt thì Affiliate marketing được hiểu là “Tiếp thị liên kết”  Và để đơn giản thì tiếp thị liên kết chính là Marketing giới thiệu , nghĩa là bạn là người sử dụng sản phẩm, bạn thấy đó là một sản phẩm tốt và bạn đăng ký làm thành viên của nhà cung cấp, rồi bạn giới thiệu sản phẩm đó với những người dùng khác, khi có người mua thông qua sự giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

làm tiếp thị liên kết có nhiều hướng đi, và cũng có nhiều phương pháp, tuy nhiên trong khuôn khổ của bài viết này tôi chỉ giới thiệu sơ qua như vậy, bạn có thể tìm đọc các bài viết hướng dẫn khác trong blog này của tôi nhé.

affiliate là cách kiếm tiền cực kỳ tuyệt vời mà bạn nên tiếp cận

3. Kinh doanh sản phẩm trên blog cá nhân.

Với cách này, Blog của bạn đóng vai trò là nơi xây dựng thương hiệu các nhân, truyền tải giá trị của bạn đến với độc giả, từ đó kết nối bạn và độc giả, khiến niềm tin của độc giả tăng dần. và độc giả của bạn sẽ mua các sản phẩm từ phía bạn để ủng hộ bạn.

Đây là phương pháp kiến tiền online rất tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua, hãy tìm cho mình một thế mạnh, phát triển blog của bạn xoay quanh sỡ trường đó và tìm bán những sản phẩm về lĩnh vực tuyệt vời đó.

Comments (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *